THIẾT KẾ NỘI THẤT


Với niềm đam mê sáng tạo, khác biệt trong từng sản phẩm, Đồng Gia luôn là công ty thiết kế nội thất uy tín tại Việt Nam được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Lựa chọn phong cách hiện đại với nguồn cảm hứng từ gỗ óc chó cao cấp, cùng với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm chính là những yếu tố giúp dịch vụ thiết kế nội thất của Đồng Gia luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng.

ĐỒNG GIA – TỔNG THẦU THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT UY TÍN

Là đơn vị tổng thầu thiết kế thi công nội thất uy tín tại nhiều dự án cao cấp. Đồng Gia đưa những giải pháp thiết kế tổng thể từ kiến trúc tới thi công nội thất, vào từng không gian sống.

Bên cạnh đó, Đồng Gia là đối tác đồng hành, cùng các thương hiệu lớn, uy tín mang đến cho khách hàng sự đồng bộ trong toàn bộ không gian sống với chất lượng sản phẩm hàng đầu.

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ KTS tại Đồng Gia là những người có kiến thức chuyên sâu về thiết kế nội thất được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín đã có kinh nghiệm thiết kế rất nhiều dự án tại các khu đô thị lớn tại Hà Nội.

Cùng với đó là sự tâm huyết, sức sáng tạo vượt trội, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới và lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng của gia chủ, các KTS đã mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng trong hàng ngàn dự án thiết kế nội thất mà chúng tôi đã thực hiện.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI VỚI NGUỒN CẢM HỨNG TỪ GỖ ÓC CHÓ

Từ niềm đam mê bất tận với chất liệu gỗ óc chó và nguồn cảm hứng từ phong cách thiết kế nội thất hiện đại, các KTS Đồng Gia đã kiến tạo nên những không gian sống thực sự khác biệt, sang trọng và hài hòa đến từng chi tiết.

Luôn đảm bảo chất lượng cao nhất khi tới tay khách hàng, các sản phẩm nội thất của Đồng Gia đều được chế tác từ nguyên liệu gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ được kiểm định chất lượng, xử lí tẩm sấy nghiêm ngặt theo quy trình quốc tế.

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO

Với từng không gian sống khác nhau Đồng Gia lựa chọn những giải pháp thiết kế phù hợp và tối ưu nhất.

– Cải tạo kiến trúc tạo sự khác biệt với những căn biệt thự khác

– Thiết kế phong cách hài hòa với kiến trúc từng khu

– Vật liệu gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường

– Thiết kế mở, tận dụng các hướng thoáng, hài hòa không gian nội thất với cảnh quan thiên nhiên

– Cân bằng không gian nội thất, tiết giảm gỗ để tạo sự cân bằng hài hòa cho toàn không gian

DỊCH VỤ THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT TỔNG THỂ

Với dịch vụ thiết kế thi công nội thất tổng thể, trong tất cả các dự án Đồng Gia đều là tổng thầu thi công – tổng thể từ khâu cải tạo kiến trúc đến khâu thi công hoàn thiện nội thất. Trong mỗi công trình đều có sự kết hợp của nội thất gỗ óc chó với sản phẩm của các đối tác uy tín như rèm Hà My, đá Vicostone, đèn TTD,… tạo cho gia chủ sự yên tâm về một không gian sống chuẩn mực, thiết kế nội thất khoa học, thi công nhanh gọn, chất lượng đi đầu và đẳng cấp trên từng sản phẩm.

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VỚI “DG BESPOKE”

Tiên phong trong việc đưa xu hướng “Bespoke” ứng dụng vào lĩnh vực nội thất tại Việt Nam, Đồng Gia mang đến BST “DG Bespoke” với những sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân dành riêng cho gia chủ. Đó là những tác phẩm có một không hai và trở thành niềm tự hào cũng như niềm ao ước của những người yêu cái đẹp.

Với “DG Bespoke”, khách hàng sẽ là người dẫn đầu xu hướng thiết kế nội thất, thỏa sức bộc lộ bản thân, tận hưởng cái đẹp một cách trọn vẹn thông qua những không gian sống đẳng cấp nhất. Mỗi sản phẩm của BST “DG Bespoke” thực sự là đứa con tinh thần được các KTS và những người thợ tâm huyết của Đồng Gia sáng tạo riêng cho từng chủ nhân.