ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ


Trên con đường khẳng định đơn vị nội thất hàng đầu Việt Nam, ngoài thế mạnh về nguyên liệu và công nghệ sản xuất, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu Đồng Gia là đội ngũ Kiến trúc sư tài năng, nhiều kinh nghiệm và luôn không ngừng sáng tạo, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Đến với Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia, bạn sẽ được cảm nhận sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ Kiến trúc sư. 100% các kiến trúc sư đều được đào tạo và tốt nghiệp tại các trường Đại học uy tín và đã có kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án thành công tại các khu đô thị lớn.

Tại Showroom nội thất Đồng Gia, luôn có những kiến trúc sư tâm huyết và sáng tạo, biến những ý tưởng thành hiện thực

Kiến trúc sư: ĐỒNG MINH HẬU

Tổng giám đốc

Điện thoại: 096711 6666

Tốt nghiệp khoa kiến trúc trường đại học Kiến trúc Hà Nội với tầm bằng xuất sắc, luôn mang niềm đam mê cháy bỏng với nghề; ông đã thành lập công ty Cổ phần kiến trúc – nội thất Đồng Gia vào năm 2007 và trở thành người đầu tiên đưa sản phẩm gỗ óc chó nhập khẩu về Việt Nam.

Kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất đã tiếp động lực cho vị tổng giám đốc sức sáng tạo, đam mê học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cùng mong muốn chia sẻ, lan tỏa niềm đam mê của mình đến tất cả mọi người.

Không chỉ mang đến những không gian sống mơ ước, những công trình VIP “độc, lạ” và mang đậm phong cách cá nhân cho mỗi gia chủ, ông còn tạo ra những giá trị sống đích thực dành cho những người yêu cái đẹp.

Kiến trúc sư: ĐINH HẢI HÒA

Giám đốc sáng tạo

Là một KTS nổi danh trong giới kiến trúc và nội thất tại Việt Nam, ông là chuyên gia cố vấn với những hy sinh thầm lặng cho sự phát triển bền vững và thành công của Nội thất Đồng Gia.

Ông đã hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nội thất tại Ý, Úc để đưa ra những đường hướng và giải pháp tối ưu nhất cho công ty.

Kiến trúc sư: TẠ QUANG ĐÔNG

Phó giám đốc thiết kế

Điện thoại: 0962 25 8866

Từng đạt giải thưởng cho những sinh viên xuất sắc nhất trong cuộc thi “Thiết kế biểu tượng khu đô thị Văn Phú”. Là một kiến trúc sư trẻ, say mê và nhiệt huyết, anh luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới. Với tâm huyết và luôn cống hiến hết mình trong việc tạo ra những mẫu sản phẩm mới độc đáo, đậm chất Đồng Gia, anh luôn được đánh giá cao về chuyên môn và tinh thần sáng tạo vượt bậc trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Kiến trúc sư: NGUYỄN HUY THÀNH

Phó giám đốc thiết kế

Sinh năm 1981 tại mảnh đất Hà Nội, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế nội thất, ông luôn là người đưa ra những ý tưởng mới mẻ nhằm đổi mới việc xây dựng mỗi không gian nội thất. Là một KTS với kiến thức chuyên môn thâm sâu và tư duy thẩm mỹ, ông chuyên tư vấn và thiết kế biệt thự và căn hộ cao cấp. Ông luôn được xem như “bộ mặt đại diện” cho Nội thất Đồng Gia với vai trò là một nhà tư vấn, đưa ra những giải pháp sáng tạo cho các dự án.